หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่

Instagram
- Wedding Magazine

"

นิยามการทำชุดของNhoo Matthews Atelier

เพราะวันแต่งงานเป็นวันสําคัญที่สุดของผู้หญิง Nhoo Matthews จึงให้ความสําคัญกับการออกแบบตัดเย็บชุดแต่งงานที่เหมาะกับเจ้าสาวแต่ละคน ชุดที่ออกแบบดีไซน์จะช่วยเสริมให้ผู้ใส่ดูสง่างาม ทําให้คาแรกเตอร์ของเจ้าสาวโดดเด่น ชุดของ Nhoo Matthews จะเป็นเจ้าสาวในแบบนิวยอร์กเกอร์ เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองสูง มีรสนิยม และเข้าใจในแฟชั่นที่เหมาะกับตัวเอง ความโดดเด่นของชุดคือ การตัดเย็บที่ละเอียดปราณีต นอกจากรูปแบบชุดที่มีเอกลักษณ์แล้ว ยังใส่ใจกับการ Finishing ผ้าด้านในที่เน้นว่าต้องเรียบร้อยเช่นกัน หากเป็นงานลูกไม้จะมีการจัดวางรูปแบบให้เหมาะกับดีไซน์ของชุด ในการปักเลื่อม ปักลูกไม้ ดีไซเนอร์จะลงมือปักด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้รูปแบบตามความคิดของดีไซเนอร์อย่างแท้จริง เหมือนการสร้างชิ้นงานศิลปะ เพื่อให้งานออกมาสวยตรงใจและเหมาะกับเจ้าสาวแต่ละคน

Nhoo Matthews บริการรับออกแบบตัดเย็บชุดเจ้าสาวแบบ Made to Order นอกจากนี้ยังมีชุดราตรี ชุดค็อกเทล ชุดเพื่อนเจ้าสาว และชุดเด็กแบบกูตูร์ สถานที่เป็น Private Studio เน้นความเป็นส่วนตัวในแบบ Atelier ซึ่งดีไซเนอร์ได้แรงบันดาลใจมาจากตอนทํางานกับ Zac Posen ที่นิวยอร์ก เจ้าสาวที่สนใจสามารถนัดหมายวันเวลา เพื่อพูดคุยกับดีไซเนอร์ได้โดยตรง

"


Made to Order และออกแบบ ที่สตูดิโอ ณ ชั้น 5 อาคารเทรนดี้ ซอยสุขุมวิท 13, กรุงเทพ  ดูแผนที่


บริการตัด คัสตอมเมด ชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดงานหมั้น ชุดราตรี
Custom Made Wedding Dresses, Beach Wedding Dresses, Unique Design Wedding Dresses, Non Traditional Wedding Dresses.

Based in Bangkok Thailand


ลูกค้าที่สนใจเข้าชมคอลเลคชั่นหรือปรึกษางานออกแบบและทำชุด กรุณาทำการนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ 088 569 1429 หรือ nhoomatthews@gmail.com  ส่งข้อความ